Chỉ còn vài ngày nữa thôi là bé con chào đời, mà ba mẹ đang phân phân không biết có nên mua nôi cho trẻ sơ sinh? Vì một phần đang muốn để bé ngủ chung, sợ bé cô đơn thế nhưng phần khác lại mong con tự lập.

mua nôi cũi cho trẻ sơ sinh
Nôi cho bé sơ sinh đa năng Hatato mẫu Xương rồng đẹp, chất lượng

Nếu đang cảm thấy khó nghĩ quá thì ba mẹ ơi hãy thử cùng Hatato tìm hiểu xem nôi cho trẻ sơ sinh có những công dụng hay lợi ích gì rồi quyết định cũng không muộn nè.

1. Lợi ích của nôi cho trẻ sơ sinh

Ôm ấp không chỉ là một phương pháp tuyệt vời để ba mẹ kết nối với con yêu mà còn giúp củng cố tình cảm của cả hai. Nhưng tuyệt nhiên những hành động này không nên thực hiện trong giấc ngủ của trẻ.

Xương giống như phần khung của một ngôi nhà, chỉ có thể xây lên cao, đứng vững trước sự tàn phá của thời gian khi có nền móng vững chắc và đầy đủ trụ cột. Nhưng trẻ sơ sinh xương rất mềm với phần cột sống rất thẳng nên rất dễ bị cong vẹo một khi không được nằm trên mặt phẳng.

anh dai dien moi
Nôi cho em bé sơ sinh Hatato S118 nhỏ gọn và an toàn

Bé sơ sinh vốn dành nhiều thời gian cho việc ngủ nếu nằm trên nệm giường của ba mẹ tương đối mềm mịn, xương rất dễ tổn thương. Đó là chưa kể đến việc các nếp gấp lớn của niệm có thể khiến trẻ sơ sinh bị ngạt thở trong lúc ngủ. Trong trường hợp này lợi ích của một chiếc nôi cho trẻ sơ sinh tiêu chuẩn chính là tạo cho bé nơi ngủ bằng phẳng, an toàn, hỗ trợ xương phát triển toàn diện.

Nếu ngủ giữa bố mẹ ngoài nguy cơ bị đè khi vô tình ngủ say, thì theo khuyến cáo của các bác sĩ, ba mẹ đang điều trị bằng thuốc hay uống rượu bia, hút thuốc không được ngủ chung với bé. Lúc này chuẩn bị một chiếc nôi em bé sẽ giúp trẻ tránh được nguy cơ bệnh tật không đáng có.

noi cui cho be hatato s759 7trong1 1 2
Chế độ ghép giường của nôi trẻ sơ sinh Hatato 

6 Tuần tuổi là thời điểm thích hợp để ba mẹ có thể rèn luyện bé con ngủ ngoan trong nôi với phương thức đặt vào nôi khi con buồn ngủ và không đung đưa liên tục để tạo thói quen xấu. Đây chính là tiền đề giúp bé có được tính tự lập và phát triển hơn về sau.

Thế nhưng, khi nói về những lợi ích này không đồng nghĩa trẻ sơ sinh phải ngủ một mình trong nôi em bé. Hiện nay, với các thiết kế nôi em bé đa năng cho khả năng ghép giường như Hatato đang cung cấp, ba mẹ sẽ không lo sợ bé con phải ngủ cô đơn một mình nữa mà vẫn đảm bảo được an toàn khi nằm trong lồng nôi rộng thoáng.

2. Ưu điểm nôi trẻ sơ sinh Hatato

Nôi cho trẻ sơ sinh Hatato được sản xuất 100% gỗ thông nhập khẩu từ New Zealand nên không chỉ an toàn cho làn da của bé mà còn là một sản phẩm đa năng, thẩm mỹ cao.

Sở hữu từ những ngày đầu sơ sinh, với khả năng ghép giường, kê sát giường của nôi gỗ cao cấp Hatato, ba mẹ không chỉ tạo được không gian ngủ tách biệt cho bé cưng mà còn dễ dàng dỗ dành, cho bé uống sữa hay thay tã. Điểm đặc biệt nữa là vì được làm bằng gỗ, nên nôi cho bé Hatato dễ dàng hòa nhập với nội thất của ngôi nhà hay phòng ngủ của bé, tăng tính thẩm mỹ.

cui cho be hatato s759 4 1
Nôi gỗ cao cấp Hatato được sử dụng cho trẻ sơ sinh

Kết hợp với đặc tính dai, chắc và bền nên những chiếc đệm xơ dừa trên nôi em bé Hatato rất chắc chắn, đàn hồi tốt và ít bị xẹp lún. Đây là loại niệm thường được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho trẻ nhỏ vì nó tốt trong quá trình phát triển hệ xương của bé.

Nổi tiếng là một thiết kế đa năng, nên nôi em bé Hatato không chỉ phục vụ bé sơ sinh trong những tháng đầu đời mà còn có thể tận dụng về lâu về dài. Khi bé biết lật, bò, ngồi, đứng…. ba mẹ chỉ cần hạ lồng nôi em bé xuống nấc 2 hay 3 là bé đã có được không gian an toàn hơn để phát triển khả năng vận động mà không sợ té ngã. Bé lớn hơn nữa với chế độ chuyển thành giường 1m6 hoặc bàn học, bạn có thể tận dụng để bé sử dụng mà không phải tốn tiền đầu tư nhiều.

Trên đây là một số lợi ích của nôi em bé nói chung và ưu điểm của nôi gỗ cao cấp nói riêng, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ba mẹ quyết định được Có nên mua nôi cũi cho trẻ sơ sinh.

>>> Mua hàng trên gian hàng Shoppe Hatato: https://shp.ee/pwudydd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *