baner me va be hatato pc 2
-11%
1.520.000
-42%
1.280.000
-35%
1.490.0003.300.000
-33%
1.600.0003.400.000
-34%
2.000.0003.990.000
-34%
2.000.0003.990.000
-44%
2.000.0003.990.000
-37%
1.490.0003.300.000
-34%
1.590.0003.800.000
-45%
1.890.0003.990.000
-20%
2.850.0004.900.000
-40%
1.890.0003.990.000

NÔI CŨI CHO BÉ, NÔI EM BÉ – HATATO

Hatato sản xuất và phân phối nôi cũi cho bé tại Việt Nam. Những sản phẩm nôi cũi cho bé, nôi em bé, cũi gỗ cho bé, cũi em be,  có chất lượng tốt, đồng đều với mức giá tốt nhât. Phục vụ tốt cho khách hàng tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

Hãy cùng Hatato tìm hiểu rõ hơn về các thắc mắc khi lựa chọn các sản phẩm nôi cũi cho bé, nôi em bé, cũi gỗ cho bé nhé!

I. Những video nôi cũi cho bé Hatato
II. Cùng tìm hiểu các tên gọi về nôi, cũi, giường cũi cho bé

1. Nôi em bé, nôi cho bé

Nôi em bé, nôi cho bé: theo định nghĩa chung là loại giường được thiết kế chuyên biệt dành cho bé dưới 1.5 tuổi. Nôi giúp cho bé an toàn và ngủ ngon hơn. Trong giai đoạn đầu đời ăn và giấc ngủ là quan trọng nhất đối với trẻ sơ sinh. Nôi là nơi để bé nghỉ ngơi, vui chơi, mang đến giấc ngủ ngon và sâu trong một phạm vi bảo vệ bé an toàn, tránh được các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián,… Từ đó, bố mẹ có thể yên tâm chăm sóc con và làm việc.

Nôi em bé được chia làm rất nhiều loại, phổ biến nhất là: nôi điện, nôi võng, nôi mây, nôi vải, nôi gỗ, nôi rung.. Ngoài ra còn có thêm nôi nằm chung giường (nếu bố mẹ có ý định để con ngủ chung giường) có quây bao quanh bé, tránh việc vô tình đè lên bé khi ngủ.

Thông thường nôi cho bé sẽ có, chất liệu an toàn, phục vụ cho bé ở độ tuổi sơ sinh.

 

cui cho be hatato s218 1 1

2. Cũi cho bé, cũi trẻ em

Cũi cho bé, cũi trẻ em: Thường được hiểu như là giường nhưng được quây bốn xung quanh. Giúp trẻ không thể leo trèo ra bên ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Vì thế bố mẹ có thể yên tâm hơn trong khi chăm sóc con. Cũi trẻ em có kích thước rộng lớn hơn so với nôi em bé. Vì thế cũi sẽ mang đến một không gian vui đùa, ngủ nghỉ thoải mái hơn cho bé.

noi cui cho be hatatos759

Chất liệu cũi cho bé hiện nay rất đa dạng như: Cũi gỗ, Cũi vải, cũi sắt, cũi tre, mây tre…Tuy nhiên phổ biết nhất là cũi gỗ và cũi vải. Cũi gỗ với chất liệu từ gỗ tự nhiên, chất liệu an toàn, có kiểm định đầy đủ. Những tiêu chi trên sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bố mẹ.  Đặc biệt có thể dễ dàng phối với nội thất trong nhà. Cũi vải thông thường có kích thước lớn hơn, được bố mẹ lựa chọn để làm sân chơi ngay trong nhà cho bé.

3. Nôi cũi cho bé

Tên gọi: Nôi cũi cho bé là tên gọi kết hợp của “nôi” và “cũi” dành cho bé. Nôi cũi được thiết kế thông minh, đa năng để có thể dùng làm nôi cho bé sơ sinh. Đồng thời khi bé trên 1 tuổi, bố mẹ có thể chuyển đổi chiếc nôi cũi thành quây cũi cho bé.

Nôi cũi cho bé Hatato:như trong video đã đề cập, nôi cũi tích hợp nhiều tính năng thông mình. Như mẫu nôi cũi 5 trong 1, 6 trong 1 hoặc 7 trong 1 không đơn thuần chỉ là nôi và cũi. Các dòng nôi cũi Hatato có thể chuyển đổi các chế độ. Từ cũi tầng 1, tầng 2, chuyển thành quây cũi cho bé, di chuyển linh hoạt. Cho đến chuyển thành gường lớn sử dụng cho bé đến 12. Ngoài ra còn có cả chế độ bập bênh tiện lợi, giỏ đựng đồ bé sơ sinh rộng rãi và làm bàn học cho mẹ hoặc cho bé.

noi cui cho be Hatato S459 8

4. Giường cũi cho bé

Giường cũi cho bé (hay còn gọi là giường nôi cho bé) là giường nhỏ cho bé nằm ngủ được quây xung quanh. Tùy theo từng địa phương có tên gọi khác nhau. Nhưng đều muốn nói về sản phẩm vừa làm giường, vừa có thể làm cũi được cho bé. Giường cũi là sự lựa chọn tốt cho ba mẹ. Sản phẩm này có thể chuyển từ nôi sang giường dài để dùng cho bé sơ sinh đến tận 7 hoặc 12 tuổi.

III. Các dòng nôi cũi, giường cũi cho bé phổ biến hiện nay

1. Nôi em bé sơ sinh

Chất liệu là điều mà ba/mẹ phải tìm hiểu đầu tiên khi cân nhắc mua nôi em bé sơ sinh. Thông thường, nôi em bé sơ sinh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Các loại nôi cũi rất phong phú về chủng loại như: Gỗ Quế, Gỗ  Sồi, Gỗ Cao Su, Gỗ Thông, Gỗ Đào,… Hatato lựa chọn gỗ thông nhập khẩu từ New Zealand để sản xuất nôi cũi cho bé.

2. Nôi cũi ghép giường bố mẹ, cũi kê sát giường

Cũi kê sát giường được thiết kế mở một bên hông ra, với chốt cài an toàn. Với thiết kế đó, bố mẹ có thể tập cho con ngủ riêng tránh “mắc hơi mẹ” mà vẫn có thể chăm sóc bé ngay trên giường của mình.

3. Nôi cũi đa năng em bé

Nôi cũi cho bé thông thường, bố mẹ chỉ sử dụng được vài tháng sau đó phải thanh lý hoặc cho. Tuy nhiên đối với nôi cũi đa năng em bé Hatato, bố mẹ có thể sử dụng cho bé sơ sinh đến khi bé 12 tuổi. Sự đa năng ở cũi em bé Hatato chính là việc sử dụng được ở chế độ nôi, cũi em bé, giường lớn và bàn học cho bé.

noi cui cho be Hatato S459 14

>>> Tìm hiểu thêm các mẫu Xe đẩy cho bé Hatato an toàn, thiết kế khoa học cho bé

4. Nôi trẻ em cao cấp

Với phân khúc nôi trẻ em cao cấp, đó là các mẫu nôi cũi sang trọng, tinh tế. Với tập hợp những chất lượng cao nhất, an toàn nhất cho bé. Như nôi trẻ em cao cấp Hatato S759, đó là sự tính năng chuyển thành giường lớn. Phụ kiện đi kèm nôi trẻ em cao cấp Hatato S759 là đầy đủ set combo.

5. Cũi gỗ cho bé

Cũi gỗ cho bé hiện nay phần lớn được làm bằng gỗ. Gỗ là nguyên liệu tự nhiên, chắc chắn, thân thiện với đa số người dân Việt Nam. Nội thất trẻ em bằng gỗ cũng đã và đang là xu hướng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

 • Cũi gỗ thông: 

 • Gỗ thông có trọng lượng vừa phải, cũng khá phổ biến hiện nay trong việc sử dụng làm nội thất trong nhà. Tại Hatato cũi gỗ thông chúng tôi chọn là thông nhập khẩu từ New Zealand. Nơi đây nổi tiếng vợi việc trồng và bảo tồn gỗ thông. Đồng thời gỗ thông New Zealand có được vân đẹp, khi lên sản phẩm sẽ đạt được độ thẩm mỹ cao
 • Cũi gỗ 2 tầng, cũi gỗ có bánh xe: 

 • Cũi gỗ 2 tầng có khẳ năng nâng hạ với 1 tầng dùng để chứa đồ, 1 tầng giúp bé nằm ngủ. Cũi gỗ có bánh được Hatato trang bị giúp di chuyển nhẹ nhàng, êm ái
 • Cũi gỗ xuất khẩu: 

 • Cũi gỗ xuất khẩu đảm bảo nhiều tiêu chuẩn an toàn, tùy thuộc vào đất nước mà công ty xuất khẩu sang. Tại Hatato các loại cũi gỗ tâị tiêu chuẩn xuất khẩu của chúng tôi. Có đầy đủ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, nguồn nguyên liệu.
 • Cũi gỗ cho bé sơ sinh: 

 • Cũi gỗ cho bé sơ sinh với vòng đời sử dụng thông thường được cho bé sơ sinh đến năm 3 tuổi. Với các sản phẩm cũi gỗ cho bé sơ sinh có thể mở rộng thành giường, bàn học. Như cũi gỗ Hatato, vòng đời sử dụng sản phẩm cho bé có thể đến khi bé đạt 12 tuổi
Nôi Cũi Cho Bé Hatato S459

6. Giường cũi cho bé sơ sinh

Giường cũi với kích thước trung bình, dùng chế độ cũi với kích thước thường rơi vào khoảng 120*69 (cm), chiều cao thành cũi khoảng 1 mét. Thêm vào đó giường cũi cho bé sơ sinh có thể chuyển thành giường lớn cho bé dài 1.6 mét cho bé khi lớn

7. Nôi em bé bằng gỗ

Nôi em bé bằng gỗ thể hiện đúng sản phẩm mà bố mẹ mong muốn. Tuy nhiên điều khác biệt ở đây chính là chất liệu gỗ nào, cũng như kích thước nôi mà bố mẹ đang muốn tìm kiếm cho con. Bố mẹ có thể tham khảo nhiều hãng như Autoru, kidssun…hay Hatato để so sánh về giá, chất liệu, thiết kế từ đó lựa chọn phù hợp cho bé của nhà mình

IV. Kinh nghiệm chọn mua các loại nôi cũi, nôi em bé, cũi cho bé

1. Kích thước của nôi cũi cho em bé?

 • Kích thước cũi cho bé S218: 104*60*98
 • Kích thước nôi em bé S118: 102*60*86 nôi mây: 45*85 cm
 • Kích thước nôi cũi Hatato S459:   120*69*102 cm, lọt lòng: 61*116cm, mở rộng thành giường: 160*69*98 cm

2. Có nên mua nôi em bé, cũi cho bé không?

Các nhà khoa học khuyến nghị trẻ nên được ngủ một mình trong nôi và nôi nên kê sát giường ba mẹ.

Điều này vừa giúp ba mẹ dễ dàng trong việc chăm sóc trẻ như cho bú, thay tã,…. vừa giúp trẻ được an toàn, tránh được các tai nạn đáng tiếc khi ba mẹ ngủ say vô tình đè trẻ, hay khi uống rượu bia không kiểm soát được hành vi. Vì những lẽ đó, chuẩn bị chiếc nôi em bé tiêu chuẩn là cần thiết.

Cũi Trẻ Em Hatato S318

3. Nôi cũi cho bé giá bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu sử dụng, chất liệu cao cấp hay bình dân, thiết kế đa năng hay thông thường, kích thước thế nào,… nôi em bé sẽ có mức giá khác nhau.

Hatato có các giải sản phẩm và các option lựa chọn phụ kiện, phù hợp túi tiền của ba mẹ. Đồng thời giá nôi em bé Hatato là giá tại xưởng.

4. Mua nôi em bé ở đâu?

 • Các chuỗi cửa hàng mẹ bé: Kidsplaza, Con Cưng, Shop Trẻ Thơ…
 • Các cửa hàng mẹ và bé nhỏ
 • Hãng Hatato: trực tiếp sản xuất và phân phối

5. Nôi cũi cho bé loại nào tốt ?

Để xác định nôi cũi cho bé loại nào tốt, bố mẹ nên lưu ý đến các thông tin chi tiết của sản phẩm: chất liệu sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, review từ những khách hàng sử dụng, phụ kiện đi kèm, cách giới thiệu sản phẩm của từng dòng. Và tất nhiên, nếu doanh nghiệp kinh doanh nôi cũi cho bé uy tín, các thông tin trên đều đầy đủ và có bằng chứng rõ ràng, chính xác cho bố mẹ tham khảo ạ.

6. Các loại nôi cũi cho bé ?

Tại Việt Nam, nổi bật nhất hiện nay có thể kể đến các dòng nôi cũi vải và nôi cũi gỗ. Nôi cũi vải có ưu điểm nhẹ hơn và chất liệu này cũng được yêu thích bởi một phần khách hàng tại Việt Nam

Các loại nôi cũi cho bé phần lớn được làm bằng gỗ với rất nhiều thương hiệu lâu đời. Và Hatato cũng là một trong số đó với việc ưu tiên phát triển các dòng nôi cũi gỗ cho bé

Thông tin của Hatato:

Website: https://hatato.vn

Youtube: https://www.youtube.com

Hatato  : Số 565, Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline tư vấn mua hàng: 0948 678 328 – 09711 09416

CSKH: 0948 678328

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bố mẹ một phần nào đó có thêm góc nhìn để lựa chọn cho bé nhà mình một sản phẩm phù hợp. Cảm ơn bố mẹ rất nhiều đã ghé thăm trang của Hatato.